แข่งขันศิลปหัตกรรมนักเรียนครั้งที่ 70 กลุ่มโรงเรียน อปท.จังหวัดอำนาจเจริญระหว่างวันที่ 15-16 ธันวาคม ๒๕๖๕

ผลการแข่งขันการปั้นดินน้ำมัน ได้รับรางวัลเหรียญทองชนะเลิศ อันดับที่ 1
ผลการแข่งขันการปะติภาพ ได้รับรางวัลเหรียญทองรองชนะเลิศ อันดับที่ 1

You may also like...

ใส่ความเห็น